Có ai biết ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Có ai biết ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Bạn đang muốn mua hàng trên trang amazon.com và phân vân không biết ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Amazon.com là một trong những trang thương mại điện tử cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng nhất  lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của Amazon nằm ở bang Washington nước Mỹ. Thời gian đầu, đây chỉ là trang web cung cấp các loại sách nhưng để phát triển hơn trang web đã đa dạng hóa nhiều mặt hàng khác nhau và lớn mạnh đến ngày hôm nay.

Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không ?

Đối với người tiêu dùng quốc tế thì Amazon không còn xa lạ nhưng ở nước ta việc mua hàng ở trang web này còn khá mới. Hẳn nhiều người vẫn còn thắc mắc ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Có ai biết ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không ? Phụ thuộc vào nguồn cung cấp

Nhưng hiện nay, trên amazon đã có nhiều mặt hàng được vận chuyển về Việt Nam nhưng số lượng khá hiếm. Đa phần là những món hàng dễ thông quan như sách, CD,… Với những sản phẩm này thường sẽ có dòng ghi chú bên cột thông tin sản phẩm là ““ This items ship to Ha Noi, Viet Nam” hoặc “This item does not ship to Vietnam” là không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Chính vì điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng muốn mua hàng nhập khẩu tại đây. Đối với những sản phẩm được ship về Việt Nam, bạn có hai lựa chọn là gửi hàng nhanh và gửi hàng bình thường với mức phí chênh lệch khá cao. Đối với những mặt hàng không vận chuyển thẳng về Việt Nam được bạn có thể đặt mua và nhận hàng qua trung gian.

3 cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Lưu ý những cách dưới đây chỉ áp dụng với những mặt hàng mua trên Amazon mà không thể ship thẳng về Việt Nam, những cách này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Cách 1: Nhờ sự trợ giúp từ người thân

Amazon không hỗ trợ ship hàng thẳng về Việt Nam nhưng vẫn ship được hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên nước Mỹ. Thế nên, với cách này bạn cần phải có những mối quan hệ với người đang sinh sống tại đất nước này, hoặc những người công tác tại đây để xách tay hàng hóa về Việt Nam.

Có ai biết ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Nên nhờ người quen xách tay hàng về Việt Nam

Ưu điểm của cách này là tiết kiệm được chi phí thuế và chi phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Đặc biệt đối với một số tiểu bang ở Mỹ còn được miễn phí thuế khi mua hàng. Nhược điểm là mất nhiều thời gian và không phải ai cũng có người thân tại nước ngoài.

Cách 2: Bạn tự thanh toán khi mua hàng và nhận hàng tại Việt Nam

Các mặt hàng tại Amazon ship về Việt Nam rất ít. Đối với những loại mặt hàng này, bạn cần phải chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế như visa, mastercard,… Khi hàng về Việt Nam bạn sẽ ra sân bay nhận hàng và làm những thủ tục thông quan để nhận hàng, nên lưu ý khi tự mua hàng bạn cần phải chịu thêm chi phí thuế tại Mỹ và tại Việt Nam đối với những mặt hàng trên 1.000.000 VNĐ. Và khi mua nhiều sản phẩm bạn sẽ khá mất thời gian và chi phí để nhận hàng đó là nhược điểm của cách này, bạn nên lưu ý.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam

Cách thứ ba là cách sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không nhanh nhất và dễ dàng nhất. Và đây cũng là cách mua hàng phổ biến nhất đối với những người tiêu dùng muốn mua hàng tại Amazon. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam từ website này và nhiều website quốc tế khác và công ty Navina Group là một trong những công ty có nhiều dịch vụ về loại vận chuyển hàng hóa này nhất.

Chọn dịch vụ mua hàng hộ để đảm bảo hơn khi vận chuyển hàng

Navina chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, việc mua hàng trên Amazon chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế khi bạn chọn dịch vụ mua hàng hộ của Navina. Không chỉ giúp khách hàng mua được mặt hàng chất lượng với giá hợp lý mà công ty còn giúp hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất và trao tận tay cho khách hàng.

Những lợi ích khi bạn chọn dịch vụ mua và vận chuyển hàng quốc tế tại Navina Group:

+ Có trụ sở chính ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Navina luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi nhận hàng.

+ Hỗ trợ miễn phí công mua hộ, miễn thuế đến  10%…

+ Luôn tận tâm và nhiệt tình xử lý những đơn hàng khó vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, luôn giữ tải và bình ổn giá dù ở mùa cao điểm để mang lại chi phí tốt nhất cho khách hàng.

+ Có chính sách đền bù 100% để đảm bảo hàng hóa vận chuyển về không hư hại, đối với những nước như Mỹ, Pháp, Anh, Malaysia công ty còn hỗ trợ giúp kahsch hàng tìm nguồn hàng và thông quan với chi phí tốt nhất.

+ Giao hàng tận nơi và luôn cung cấp thông tin để khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa minh bạch nhất.

 

Share this: 

Facebook comments