Dịch vụ nhận order hàng Amazon có phải là giải pháp tốt cho mọi người?

Dịch vụ nhận order hàng Amazon có phải là giải pháp tốt cho mọi người?

Dịch vụ nhận order hàng Amazon giúp người tiêu dùng giảm thiểu rủi ro thời gian và tiền bạc trong việc xử lí giấy tờ thủ tục nhập hàng về Việt Nam, kê khai chi phí thuế,...cũng như nhiều vấn đề khác.

Là một trong những siêu thị trực tuyển khổng lồ và uy tín hàng đầu thế giới, Amazon là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưu ái, đặc biệt là các tín đồ mua sắm hàng ngoại. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng đã gặp không ít khó khăn trong quá trình mua hàng trên Amazon do không nắm rõ thông tin, các quy định về xuất nhập khẩu,… Vì thế, dịch vụ nhận order hàng Amazon đã phát triển để giúp mọi người mua sắm dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cho dù bạn ở bất cứ đâu và chỉ cần có nhu cầu mua hàng trên Amazon thì dịch vụ mua hộ hàng hàng Mỹ và ship hàng Mỹ về Việt Nam của Navina group hỗ trợ bạn toàn diện. Trong hơn 10 năm qua, Navina Group đã giúp nhiều khách hàng yêu thích hàng ngoại dễ dàng sở hữu bất kỳ món đồ nào trên trang Amazon mà không bị giới hạn về số lượng, chất lượng cùng các rào cản khác.

Cách nhận order hàng Amazon về Việt Nam hiện nay

Amazon là trang được nhiều người đánh giá là có uy tín và chất lượng trong số các trang bán hàng điện tử của Mỹ. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm trên trang web nổi tiếng này lại không hỗ trợ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Để sở hữu các sản phẩm từ Amazon người tiêu dùng thường dùng hai cách như:

Thứ nhất, bạn nhờ người thân, bạn bè ở Mỹ nhận hàng từ Amazon, sau đó sẽ chuyển tiếp hàng về Việt Nam theo hình thức quà tặng. Đây là cách chỉ áp dụng cho những ai có người quen ở Mỹ mà thôi.

Thứ hai, bạn cần sử dụng dịch vụ nhận order hàng Amazon về Việt Nam của các hãng chuyên về vận chuyển quốc tế như Navina Group để chúng tôi tiến hành ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn.

Đối với dịch vụ nhận order hàng Amazon về Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi chỉ có ở Navina Group như: Miễn phí công mua hộ hàng (trong khi bạn sẽ bị tính 5% nếu dùng dịch vụ của công ty khác), miễn thuế từ 8-10% giá trị hàng hóa, chính sách bồi thường hàng hóa 100% nếu mất mát dù không mua bảo hiểm. Đặc biệt, Navina Group cam kết với khách hàng sẽ không có bất kì chi phí phát sinh nào khác sau khi khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ nhận order hàng Amazon có phải là giải pháp tốt cho mọi người?

Cách nhận order hàng Amazon về Việt Nam

Thêm một điều nữa, nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng như: Rào cản ngôn ngữ, thuế phí, luật hải quan,… khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam cảm thấy “đau đầu” và không có nhiều kinh nghiệm để giải quyết các tình huống này như những người có chuyên môn trong ngành. Thậm chí, có trường hợp không được nhận ưu đãi kèm theo việc mua sản phẩm vì không hiểu rõ quy định mua hàng Amazon. Nếu bạn tự mua hàng trên Amazon thì thường gặp phải các vấn đề phiền toái như thế. Vậy hãy để dịch vụ nhận order hàng Amazon của Navina Group thực hiện từ A-Z cho bạn? Chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn sẽ nhận được các sản phẩm yêu thích trên Amazon trong thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý so với giá thị trường.

Dịch vụ nhận order hàng Amazon nhanh và hiệu quả của Navina Group

Cách order hàng Amazon diễn ra đơn giản và nhanh chóng chỉ với thiết bị kết nối Internet. Bạn chỉ cần gửi cho Navina Group thông tin và yêu cầu sản phẩm bạn cần đặt mua trên Amazon và Navina sẽ đảm nhận quá trình order hàng toàn diện, đảm bảo diễn ra suôn sẻ, đúng nhu cầu và thời gian thỏa thuận.

Quý khách hàng có thể nhờ Navina Group nhận order hàng Amazon với đầy đủ mọi loại hàng khác nhau như:

Nhóm 1: Mặt hàng quần áo và phụ kiện thời trang.

Nhóm 2: Mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp.

Nhóm 3: Mặt hàng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe.

Nhóm 4: Mặt hàng công nghệ và điện tử.

Nhóm 5: Dụng cụ văn phòng, thể thao và nhiều sản phẩm khác.

Dịch vụ nhận order hàng Amazon có phải là giải pháp tốt cho mọi người?

Dịch vụ nhận order hàng Amazon của Navina Group

Bạn hãy liên hệ với Navina Group và trao đổi thông tin về sản phẩm cần order từ Amazon. Sau đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi tiếng Anh và nhiệt tình của Navina sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mặt hàng tốt nhất trên trang Amazon. Nếu đơn hàng được thỏa thuận về giá cả, cách thức vận chuyển thì hai bên sẽ tiến hành giao dịch.

Những cam kết về dịch vụ nhận order hàng Amazon của Navina Group đến khách hàng

  • Cam kết đặt hàng đúng link, đúng kích cỡ, màu sắc và yêu cầu của khách hàng.

  • Giải quyết mọi thủ tục liên quan đến mua hàng và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng, đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

  • Thời gian nhận hàng đúng tiến độ với sản phẩm Amazon được đóng gói và bảo quản cẩn thận, luôn nguyên seal.

  • Luôn giữ tải và bình ổn giá mùa cao điểm.

  • Trong trường hợp có rủi ro phát sinh không mong muốn sẽ có chính sách đền bù lên đến 100%.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và kinh nghiệm nhận mua hộ hàng quốc tế, tiến hành ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua các hãng vận tải nổi tiếng như: DHL, FedEx, UPS, TNT, VietNam Airline,… Navina Group cam kết dịch vụ nhận order hàng Amazon đúng tiến độ với mức giá tốt nhất thị trường song hành với chất lượng.

 

Share this: 

Facebook comments