Cách order hàng nước ngoài cực bảo đảm với NAVINA GROUP

Như đã nêu ở trên, điều kiện quan trọng để bạn thực hiện được việc cách order hàng nước ngoài các website nước ngoài là bạn phải có thẻ Visa và Mastercard cũng như thẻ thanh toan nội địa, kết hợp với kiến thức về thủ tục thuế quan, vận chuyển. 

1. Cách order hàng từ nước ngoài trên các website trực tuyến

- Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị loại thẻ để thực hiện cách order hàng nước ngoài: tất nhiên, khi giao dịch với bên nước khác, bạn phải dùng thẻ tín dụng điện tử Master card hoặc Visa. Vì hầu hết, các website thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới đều cho phép thanh toán qua hai loại thẻ này.

- Lựa chọn website bạn muốn mua hàng: bạn nên truy cập vào website gốc của họ, sau đó kiểm tra lại những thông tin về trang web này có thực sự tin tưởng hay không.

Cách order hàng nước ngoài cực bảo đảm với NAVINA GROUP

Để thực hiện giao dịch bạn phải cái thẻ Visa hoặc Master

- Lựa chọn size chính xác: khi mua hàng nước ngoài qua mạng, bạn phải tra cứu kĩ cũng như quy đổi size nước ngoài sang đơn vị Việt Nam. Người mua hàng nên đọc các bình luận dưới sản phẩm để biết được cách chọn size phù hợp.

- Thanh toán: sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hoặc các gói dịch vụ có sẵn để họ hoàn tất thủ tục thuế quan cho bạn, hàng hóa sẽ đảm bảo không bị thất lạc.

Cách order hàng nước ngoài cực bảo đảm với NAVINA GROUP

Bạn nên tìm các công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo không có vấn đề xảy ra khi vận chuyển

2. Ba lí do bạn nên chọn dịch vụ của NAVINA?

Như đã nêu ở trên, điều kiện quan trọng để bạn thực hiện được việc cách order hàng nước ngoài các website nước ngoài là bạn phải có thẻ Visa hoặc Mastercard, kết hợp với kiến thức về thủ tục thuế quan, vận chuyển, thanh toán khi mua hàng quốc tế.

Thậm chí có một số website lớn của Mỹ còn yêu cầu bạn phải có địa chỉ ở Mỹ thì mới chấp nhận bán hàng cho bạn. Vậy nếu bạn không có những điều kiện trên những vẫn muốn biết cách order hàng trên web nước ngoài thì như thế nào?

Câu trả lời rất đơn giản, bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài của NAVINA GROUP. Vì sao bạn nên dùng dịch vụ của NAVINA? Có 3 lí do chính sau đây:

NAVINA vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

- Linh động: NAVINA đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài và thực hiện cách order hàng nước ngoài ở hơn 220 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn luôn linh động được trong việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm.

- Hỗ trợ tối đa cho người gửi và xuất hàng: NAVINA là một trong số ít các doanh nghiệp có thể hỗ trợ tối đa cho bạn cả trong dịch vụ xuất đi (gửi quà cho người thân ở nước ngoài, gửi hàng để kinh doanh) và nhập về trên cùng một đất nước.

- Chính sách đền bù thiệt hại: Khi khách hàng vận chuyển có mua bảo hiểm hàng hóa, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tổn hại đến hàng hóa hoặc làm mất hàng, chúng tôi cam kết ĐỀN BÙ 100% giá trị hàng được giao.

Đối với khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, khi phát sinh vấn đề công ty cũng sẽ ĐỀN BÙ tối đa 100 USD và không cao hơn tổng giá trị mặt hàng.

Cách order hàng nước ngoài cực bảo đảm với NAVINA GROUP

Mọi chính sách đền bù của NAVINA đều nhằm giảm tối đa thiệt hại của khách hàng

3. Cách sử dụng dịch vụ của NAVINA

- Bước 1: Bạn truy cập vào website nước ngoài mà bạn muốn thực hiện cách order hàng nước ngoài, chọn sản phẩm mình thích. Sau đó bạn gửi link (hoặc tên) của sản phẩm bạn thích qua cho chúng tôi.

- Bước 2: Sau khi đã nhận được đơn hàng của bạn, NAVINA sẽ xác nhận lại và báo giá cho bạn thông qua email.

- Bước 3: Sau khi được thông báo giá, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán trước cho chúng tôi.

- Bước 4: NAVINA GROUP chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Khi hàng vừa về tới kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ lập tức thông báo và chuyển ngay đến tận nhà cho bạn.

NAVINA luôn được đánh giá là có chất lượng vượt trội

Còn chờ gì nữa mà không tận hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu của NAVINA GROUP!

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

 

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Facebook comments