Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam uy tín với NAVINA GROUP

Quá trình hội nhập kinh tế giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á, đã giúp việc chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam trở nên rất dễ dàng. Lợi ích của việc mua hàng này là bạn mua được các món đồ độc đáo với chất lượng tuyệt vời mà thậm chí có thể có giá rẻ hơn rất nhiều so với mua hàng tại Việt Nam.

Quá trình hội nhập kinh tế giữa các nước, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á, đã giúp việc chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam trở nên rất dễ dàng. Vì nhu cầu vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam của người Việt ngày càng tăng lên nên các công ty dịch vụ vận chuyển đã ra đời. Việc gửi hàng thông qua các công ty này đem lại sự nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.  Tuy nhiên một vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể lựa chọn được một dịch vụ chuyển phát uy tín, chất lượng và đảm bảo và tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ này từ các đơn vị uy tín.

1. Ba ảnh hưởng lớn của việc chọn đơn vị kém uy tín

- Dễ tổn thất hàng hóa: Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam không đáng tin cậy, vấn đề mất hàng, hư hại, tổn thất hàng khi vận chuyển,... đều có tỉ lệ xảy ra rất cao.

Các đơn vị uy tín sẽ đền bù đúng như theo cam kết

- Thời gian vận chuyển không xác định: Trên thực tế, thời gian vận chuyển đi các nước trong khu vực của các công ty uy tín là khoảng từ 2 - 5 ngày.

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam uy tín với NAVINA GROUP

NAVINA GROUP cam kết chuyển hàng trong thời gian sớm nhất cho bạn

2. NAVINA GROUP - Đơn vị chuyển phát quốc tế dày kinh nghiệm

NAVINA chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, Fedex, TNT tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam của chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của NAVINA.

Chúng tôi chính là đại lý lớn của các hãng vận chuyển nổi tiếng trên thế giới như UPS, DHL, Fedex, TNT. Và vận chuyển quốc tế đi hơn 220 quốc gia hiện đang là thế mạnh của NAVINA GROUP với chất lượng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm,…

Nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp là tiêu chí hoạt động của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam, NAVINA sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục hải quan đi nước ngoài, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Bạn sẽ luôn theo dõi được quá trình chuyển hàng của mình

NAVINA GROUP - 10 Năm đồng hành cùng dân tộc Việt.

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Đánh giá: 
0
No votes yet
Châu Lục: 

Facebook comments