Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điều mà quý khách hường hay lo lắng nhất là trong quá trình chuyển hàng từ Quảng Châu hàng hóa bị nứt, vỡ, hoặc trong quá trình vận chuyển bị va đập mạnh gây ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu. Hoặc tệ hơn, hàng hóa của bạn có thể bị thất lạc hoặc tráo đổi.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điều mà quý khách hường hay lo lắng nhất là trong quá trình chuyển hàng từ Quảng Châu hàng hóa bị nứt, vỡ, hoặc trong quá trình vận chuyển bị va đập mạnh gây ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu.

Không những thế, nếu như chọn một công ty chuyển phát không uy tín, tỉ lệ bạn bị mất hàng là rất cao. Do đó, để đảm bảo mọi việc được thuận lợi, bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyển hàng từ Quảng Châu uy tín và chuyên nghiệp.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Uy tín, an toàn và chuyên nghiệp là tiêu chí của NAVINA

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về VN giá rẻ

Trong 10 năm hoạt động, NAVINA luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ chuyển phát quốc tế có giá tiết kiệm và chất lượng tuyệt vời. Với tiêu chí an toàn, uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn và pick up hàng miễn phí. Chúng tôi còn miễn phí xử lý hàng hóa cho bạn, bao gồm các công việc: đóng thùng, tạo nhãn mác, hút chân không, xốp, túi chống sốc,... NAVINA GROUP còn hỗ trợ đăng ký FDA và kiểm định chất lượng hàng hóa tại Việt Nam cho bạn.

Khi bạn đã trả phí cho dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của mình rồi thì bạn không phải trả thêm một khoản phí nào nữa. NAVINA có dịch vụ bao thuế trọn gói cho mọi khách hàng và đảm bảo cho quá trình vận chuyển luôn nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

NAVINA có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng

2. NAVINA GROUP - Cam kết vì chất lượng

NAVINA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển hàng từ Quảng Châu với 10 kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo tất cả các khâu xử lý (hàng hóa, chứng từ….), vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa an toàn, đạt chuẩn để thông quan với giá thành rẻ hơn, nhận được nhiều giá trị hơn.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra gây tổn thất hoặc hư hại hàng hóa trên đường đi, NAVINA cam kết đền bù cho bạn 100%. Thậm chí nếu bạn không mua bảo hiểm hàng hóa khi chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội thì chúng tôi vẫn cam kết đền bù cho bạn, giá trị đền bù tối đa là 100USD và không lớn hơn giá trị hàng hóa.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu có vấn đề xảy ra

Chúng tôi luôn ở đây để tận tâm phục vụ bạn !

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)
Châu Lục: 

Facebook comments