Dịch vụ nhận order Amazon uy tín tại NAVINA GROUP

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng tại Amazon, dịch vụ nhận order Amazon của NAVINA GROUP đã ra đời. Dịch vụ này có nghĩa là thay vì bạn phải tự đặt hàng, tự thanh toán, vận chuyển từ Amazon, thì bây giờ bạn chỉ việc chọn mặt hàng mình ưa thích và chờ chuyển hàng về tận nhà là xong.

1. Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon là gì?

Amazon là một trong những tập đoàn bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng và uy tín, hàng hóa được bán tại Amazon luôn được hoan nghênh. Nhưng đáng tiếc là hiện tại Amazon vẫn chưa phát triển tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu mua hàng tại Amazon, dịch vụ nhận order hàng Amazon của NAVINA GROUP đã ra đời. Dịch vụ này có nghĩa là thay vì bạn phải tự đặt hàng, tự thanh toán, vận chuyển từ Amazon, thì bây giờ bạn chỉ việc chọn mặt hàng mình ưa thích và chờ chuyển hàng về tận nhà là xong. Tất cả các khâu như chuyển hàng, nhận hàng, lo thủ tục hải quan, thanh toán vân vân và vân vân, bạn không cần phải tốn công thực hiện.

Dịch vụ nhận order Amazon uy tín tại NAVINA GROUP

Amazon là trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới

2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của NAVINA?

- Tiết kiệm chi phí: Với chất lượng vượt trội, dịch vụ nhận order Amazon của NAVINA được xem là có giá hợp lí nhất so với các công ty vận chuyển khác.

- Theo dõi được quá trình vận chuyển: Chúng tôi có hệ thống email, sms và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 sẽ giúp bạn biết rõ được quá trình vận chuyển của món hàng.

- Thời gian chuyển hàng nhanh chóng: Với dịch vụ nhận order Amazon của NAVINA, bạn có thể lựa chọn loại hình vận chuyển mà bạn mong muốn. Thời gian trung bình để trong chuyển hàng về Việt Nam của NAVINA là khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Dịch vụ nhận order Amazon uy tín tại NAVINA GROUP

NAVINA - Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

3. Quá trình dịch vụ nhận order Amazon của NAVINA GROUP

Để sử dụng dịch vụ của NAVINA GROUP, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

- Bước 1: Bạn truy cập vào Amazon mà bạn muốn mua hàng, chọn sản phẩm mình thích. Sau đó bạn gửi link (hoặc tên) của sản phẩm bạn thích qua cho chúng tôi.

NAVINA GROUP đảm bảo sẽ chuyển phát đúng như mặt hàng bạn đã chọn

- Bước 2: Sau khi đã nhận được đơn hàng của bạn, NAVINA sẽ xác nhận lại và báo giá cho bạn thông qua email.

- Bước 3: Sau khi được thông báo giá, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng với chúng tôi. Lúc này bạn sẽ thanh toán đơn hàng cho chúng tôi trước khi nhận hàng.

- Bước 4: Với dịch vụ nhận đặt hàng Amazon, NAVINA GROUP sẽ chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Khi hàng vừa về tới kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ lập tức thông báo và chuyển ngay đến tận nhà cho bạn.

Bạn có thể theo dõi trong suốt quá trình chuyển hàng

4. Ý kiến của khách hàng về dịch vụ của NAVINA GROUP

NAVINA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhận order Amazon với 10 kinh nghiệm trong nghề. NAVINA đảm bảo tất cả các khâu xử lý (hàng hóa, chứng từ….), vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa an toàn, đạt chuẩn để thông quan với giá thành rẻ hơn, nhận được nhiều giá trị hơn.

Trong 10 năm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng và cả từ những chuyên gia uy tín trên toàn quốc. Và đó chính là những động lực lớn nhất để chúng tôi mở rộng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Còn chờ gì nữa mà không tận hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu của NAVINA GROUP!

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)
Châu Lục: 

Facebook comments