Dịch vụ vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Bạn nên chú ý đến các loại hàng hóa có thể bị hạn chế trong quá trình chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam như các chất bột, hàng thực phẩm, động vật sống, hàng dễ cháy nổ và các mặt hàng nguy hiểm khác. Với những loại mặt hàng này nhà nước sẽ có những quy định riêng.

1. Băn khoăn khi gởi hàng đi nước ngoài

- Mặt hàng khó gửi:

Bạn nên chú ý đến các loại hàng hóa có thể bị hạn chế trong quá trình chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam như các chất bột, hàng thực phẩm, động vật sống, hàng dễ cháy nổ và các mặt hàng nguy hiểm khác. Với những loại mặt hàng này nhà nước sẽ có những quy định riêng.

- Chú ý ghi thông tin kĩ càng:

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ nhưng hàng hóa, bưu phẩm cần gửi như: giấy tờ cần gửi, chứng từ quan trọng, tài liệu, hóa đơn,…Ngoài ra, nhân viên của công chuyển phát nhanh sẽ kiêm tra lại hàng hóa một lần nữa.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Bạn nên chuẩn bị thông tin kĩ càng để tránh xảy ra vấn đề

- Đóng gói hàng hóa:

Hàng hóa cần phải được đóng gói khi gửi, nhất là những hàng hóa đặc biệt như hàng hóa dễ vỡ, chất lỏng, hàng hóa giá trị cao… vì những hàng hóa này rất dễ bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát nhanh. Mỗi loại hàng hóa có quy cách đóng gói riêng. Do đó để chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam thì bạn cần phải biết những cách đóng gói đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

NAVINA có dịch vụ đóng gói miễn phí giúp bạn

2. NAVINA GROUP - Dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín hàng đầu

NAVINA chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, Fedex, TNT tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam của chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của NAVINA.

Chúng tôi chính là đại lý lớn của các hãng vận chuyển nổi tiếng trên thế giới như UPS, DHL, Fedex, TNT. Và vận chuyển quốc tế đi hơn 220 quốc gia hiện đang là thế mạnh của NAVINA GROUP với chất lượng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng nhận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm,…

Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam, NAVINA sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục hải quan đi Châu Âu, Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Bạn sẽ luôn theo dõi được quá trình chuyển hàng của mình

3. NAVINA GROUP - Cam kết vì chất lượng

NAVINA luôn tận tâm với từng lô hàng mà khách hàng gửi. Vì theo quan niệm của chúng tôi, khi bạn đã chọn  dịch vụ gửi hàng từ Pháp về Việt Nam của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đặt niềm tin vào mình. Do đó, để đáp lại lòng tin của khách hàng, NAVINA cam kết:

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Bảo đảm an toàn hàng hóa.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hãy liên hệ với NAVINA để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn!

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

 

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)
Châu Lục: 

Facebook comments