Giá gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc những yếu tố nào?

Để biết được bưu phẩm, bưu kiện mình định gửi hàng đi Trung Quốc có giá cước là bao nhiêu thì bạn cần căn cứ vào trọng lượng, thể tích của kiện hàng. Ngoài ra, giá vận chuyển cũng phụ thuộc vào từng công ty và vùng tính cước(nơi đến của hàng hóa) nữa.

1. Giá vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để biết được bưu phẩm, bưu kiện mình định gửi hàng đi Trung Quốc có giá cước là bao nhiêu thì bạn cần căn cứ vào trọng lượng, thể tích của kiện hàng. Các công ty chuyển phát nhanh hiện đang áp dụng cách tính gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ là theo trọng lượng hoặc theo thể tích hàng hóa cần gửi.

Giá gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc những yếu tố nào?

NAVINA GROUP luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Để tính giá cước của các loại hàng hóa, bạn hãy truy cập lên trang web của công ty, nhập loại hàng hóa, khối lượng, chiều cao, chiều dài và các thông tin khác thì giá cước sẽ tự động hiển thị trong phần kết quả. Với cách này thì bạn có thể biết được chính xác gửi hàng đi Trung Quốc là bao nhiêu mà lại thật đơn giản đúng không nào.

Giá gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc những yếu tố nào?

Trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ

2. Chuyển hàng điện tử giá như thế nào?

Theo thống kê của ngân hàng thế giới thì Việt Nam nằm trong số những quốc gia có sức mua đối với những mặt hàng điện tử lớn nhất thế giới. Trong 10 năm gần đây thì hầu như bất kể gia đình nào cũng có vài đồ dùng là các thiết bị điện tử như Tivi, đầu đĩa, điện thoại, laptop,....

Giá gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc những yếu tố nào?

Mạch điện tử là một trong những mặt hàng được vận chuyển đi Trung Quốc nhiều nhất

Không những thế, Trung Quốc cũng là một thị trường hàng điện tử đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc của mọi người, NAVINA GROUP đã cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Giá hàng điện tử cũng phụ thuộc vào cách tính trọng lượng như trên. Nhưng vì những linh kiện điện tử là những hàng rất khó vận chuyển vì chúng rất dễ bị hỏng hóc nếu vận chuyển và đóng gói không đúng cách.

NAVINA hỗ trợ miễn phí đóng gói cho bạn

3. NAVINA GROUP - Vận chuyển hàng uy tín nhất

Chính vì sự khó khăn trong vận chuyển mà mà một số công ty vận chuyển sẽ lấy giá chuyển hàng đi Trung Quốc nhỉnh hơn. Trong 10 năm hoạt động, NAVINA luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ chuyển phát quốc tế có giá tiết kiệm và chất lượng tuyệt vời. Với tiêu chí an toàn, uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn và pick up hàng miễn phí. Chúng tôi còn miễn phí xử lý hàng hóa cho bạn, bao gồm các công việc: đóng thùng, tạo nhãn mác, hút chân không, xốp, túi chống sốc,... NAVINA GROUP còn hỗ trợ đăng ký FDA và kiểm định chất lượng hàng hóa tại Việt Nam cho bạn.

Khi bạn đã trả phí cho dịch vụ chuyển phát của mình rồi thì bạn không phải trả thêm một khoản phí nào nữa. NAVINA có dịch vụ bao thuế trọn gói cho mọi khách hàng và đảm bảo cho quá trình vận chuyển luôn nhanh chóng và an toàn nhất.

NAVINA có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng

Chúng tôi luôn ở đây để tận tâm phục vụ bạn !

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Facebook comments