Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay đơn giản, an toàn

Đây là bước đầu tiên trong cách mua hàng trên eBay. Phía trên của trang chủ eBay, chúng ta dễ dàng nhận thấy một hộp tìm kiếm (search Box) để nhập vào từ khóa của sản phẩm cần tìm. Tuy nhiên, hệ thống các website ebay luôn có công cụ tìm kiếm nâng cao giúp ta tìm được đúng sản phẩm ưa thích.

1. Hướng dẫn cách tự mua hàng trên eBay

- Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm: Đây là bước đầu tiên trong cách mua hàng trên eBay. Phía trên của trang chủ eBay, chúng ta dễ dàng nhận thấy một hộp tìm kiếm (search Box) để nhập vào từ khóa của sản phẩm cần tìm cũng như hệ tìm kiếm nâng cao giúp cho ta tìm kiếm được sản phẩm chính xác với mong muốn của mình hơn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay đơn giản, an toàn

Bạn phải ghi đúng từ khóa thì mới đúng sản phẩm hiện lên

- Bước 2: Đọc kỹ thông tin sản phẩm: mỗi một nhà buôn bán (seller) có cách mô tả sản phẩm của mình khác nhau. Vì vậy, cách mua hàng trên eBay Mỹ
lúc này là chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ những gì seller đó nói về sản phẩm cũng như những qui định dành cho người mua (Buyers) về phương thức thanh toán, vận chuyển, thuế,v.v... 

- Bước 3: Xem mức độ tin cậy của người bán: eBay xây dựng hình ảnh cho người mua (seller) và người bán (buyer) thông qua mức độ thành công và lòng tin cậy của nhau qua những lời phản hồi (Feedback). Vì vậy, trước khi quyết định giao dịch với một người nào đó, chúng ta cần xem "chỗ nào" coi sao có đáng tin cậy hay không.

- Bước 4: Đấu giá hoặc mua ngay: eBay xây dựng website cho phép người bán quảng cáo sản phẩm để người mua mua ngay (Buy It Now) hoặc để đấu giá (Bid).

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay đơn giản, an toàn

Điều đặc biệt của eBay là bạn có thể đấu giá

- Bước 5: Thanh toán và nhận hàng: Sau khi bạn mua hoặc thắng cuộc đấu giá bạn phải trả tiền cho người bán để họ vận chuyển hàng đến cho mình. Nếu bạn không có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc không hiểu rõ về các thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng thì có một cách mua hàng trên eBay ship về Việt Nam đơn giản mà lại an toàn hơn rất nhiều lần. Đó là sử dụng dịch vụ mua hàng eBay của NAVINA GROUP.

2. Cách sử dụng dịch vụ của NAVINA GROUP

Để sử dụng cách mua hàng trên eBay của NAVINA GROUP, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

- Bước 1: Bạn truy cập vào eBay, chọn sản phẩm mình thích. Sau đó bạn gửi link(hoặc tên) của sản phẩm bạn thích qua cho chúng tôi.

NAVINA GROUP đảm bảo sẽ chuyển phát đúng như mặt hàng bạn đã chọn

- Bước 2: Sau khi đã nhận được đơn hàng của bạn, NAVINA sẽ xác nhận lại và báo giá cho bạn thông qua email.

- Bước 3: Sau khi được thông báo giá, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng với chúng tôi. Lúc này bạn sẽ thanh toán đơn hàng cho chúng tôi trước khi nhận hàng.

- Bước 4: Với dịch vụ mua hàng trên eBay, NAVINA GROUP sẽ chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

3. Quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ của NAVINA GROUP

- Tận tâm với từng lô hàng: NAVINA GROUP luôn chu đáo với từng lô hàng mà khách hàng đã gởi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn 24/24, bất cứ vấn đề gì xảy ra hoặc bạn muốn được tư vấn thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng.

- Tiết kiệm chi phí cho bạn: So với vận chuyển từ chính hãng, sử dụng cách mua hàng trên eBay của NAVINA GROUP sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí lên đến 30-50%.

NAVINA luôn muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn

- Chuyển hàng nhanh chóng: NAVINA luôn đảm bảo thời gian chuyển hàng sớm nhất cho bạn.

Sử dụng cách mua hàng trên eBay qua dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được 3 lợi ích trên mà còn rất nhiều những ưu đãi khác. Truy cập trang web của NAVINA GROUP để biết thêm.

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)
Châu Lục: 

Facebook comments